Bảng Tiêu Chuẩn Ống Inox Công Nghiệp Mới Nhất 2020

Bảng tiêu chuẩn ống inox công nghiệp được Inox Hiệp Phú cập nhật đầy đủ và chính xác nhất nhằm giúp khách hàng dễ dàng tra cứu và tham khảo.

1. Bảng tiêu chuẩn ống inox là gì ?

Tiêu chuẩn ống inox là những thông số được quy định  rõ ràng mà trong quá trình sản xuất sản phẩm các nhà máy phải tuân thủ nghiêm ngặt để cho ra những sản phẩm đúng quy cách, độ dày, thành phần hóa học, độ bền…Có như vậy mới đảm bảo được chất lượng sản phẩm và đáp ứng những tiêu chí kiểm định do các cơ quan chức năng đưa ra.

Về tiêu chuẩn của ống inox có khá nhiều loại trong đó tiêu biểu và phổ biến nhất ở thị trường Việt Nam vẫn là tiêu chuẩn ASTM A312/A778 của Hoa Kỳ và tiêu chuẩn JIS G3459 của Nhật Bản.

2. Thông số chính trên bảng tiêu chuẩn ống inox công nghiệp

bang-tieu-chuan-ong-inox-cong-nghiep

Bảng tiêu chuẩn ống inox sẽ cung cấp đầy đủ các thông số dưới đây: kích thước đường kính ống inox và độ dày ống inox

Về kích thước chia làm 3 cách gọi lần lượt theo hệ inch, hệ DN thể hiện trên cột Nominal Diameter và phi ngoài trên cột Outside Diameter tuy cách gọi khác nhau nhưng đường kính ống thì giống nhau.

Về thông số độ dày được chia làm 4 tiêu chuẩn SCH5, SCH10, SCH40, SCH80 nhưng trên thị trường hiện nay phổ biến nhất vẫn là SCH10 và SCH40 được thể hiện trên cột Nominal Wall Thickness.

3. Sự cần thiết khi sử dụng bảng tiêu chuẩn ống inox công nghiệp

Nhằm giúp khách hàng biết được chính xác về thông số về đường kính và độ dày ống từ đó giảm rủi ro cắt sai 1 trong 2 thông số kĩ thuật nêu trên gây lãng phí vào mục đích sử dụng ống.

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976.9988.79